Top Những Bộ Bài Board Game Thú Vị Nhất

Bạn đang tìm kiếm những bộ bài Board Game Việt hay nhất, hấp dẫn nhất? Bạn lăn tăn không biết nên lựa chọn sản phẩm board game nào tại The Kas. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Top 1 bài Ma Sói bán chạy nhất

Top 1 được dành cho Ma Sói Deluxe với hàng nghìn lượt bán mỗi tháng.

Ma Sói Deluxe siêu hấp dẫn với 3 phân loại: 21 lá, 66 lá 90 lá. Tha hồ cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhóm bạn, bộ bài có nhiều chức năng độc đáo, thú vị. Ở bộ 90 lá còn có những chức năng tên nhân vật trong phim và cách chơi chức năng mới lạ, hấp dẫn chưa bộ bài nào có được.

Hình in nhân vật đẹp lung linh, chân thực vàvà sắc nét với 2 mặt được cán bóng xịn xò, chống bẩn và hạn chế thấm nước. Nên mua kèm bọc bài để lá bài bền hơn bạn nha.

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, người thân cùng bộ bài Ma Sói Deluxe.

Mua hàng qua Shopee: Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

II. Nói Hay Làm Official

Nói Hay Làm Official đứng top 2 với lượt bán chỉ sau Ma Sói Deluxe 1 tẹo. Thiết kế và màu sắc sặc sỡ, bắt mắt khiến người chơi không thể rời mắt đi chỗ khác, thu hút mọi sự tập trung về bộ bài.

Đây là 1 bộ bài truth or dare với những câu hỏi và thử thách hấp dẫn, phù hợp chơi với bạn bè siêu vui. Nội dung các câu hỏi và thử thách sẽ tăng cấp độ dần dần, tiết lộ những bí mật chưa được bật mí của tất cả mọi người, mang bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Bật mí nhỏ, bộ Nói Hay Làm còn có tên Lói Hay Lèm (nội dung giống nhau chỉ khác tên gọi). Bộ bài với 2 phân loại ver A và B đa dạng nội dung, có thể trộn 2 ver lại chơi cho đã bạn nha.

Hãy đổi mới buổi tụ họp bạn bè cùng bộ bài Nói Hay Làm Official.

Mua hàng qua Shopee: Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

III. Huệ – Bộ bài Nhậu No.1 tại The Kas

Huệ là bộ bài nhậu huyền thoại tại The Kas, trong mỗi dịp lễ, Tết luôn cháy hàng vì những đợt này ai nấy đều tụ tập “vài chén” rất nhiều.

Bộ bài gồm 70 lá nhiều màu sắc, chứa đựng nội dung thú vị với các lá bài vote và lá bài xui. Nếu những buổi nhậu nhẹt của bạn không có gì mới mẻ, ai cũng cắm mặt vào smart phone thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gắn kết tình bạn. Hãy để “emHuệ” làm dậy lên những cảm xúc tích cực và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và sảng khoái trong các buổi nhậu bạn bè ngay hôm nay!

Mua hàng qua Shopee: shopee.vn

IV. Bài Tình Yêu – Board Game Couple 18+

Bạn muốn tìm hiểu, khám phá cơ thể của đối phương? Bạn muốn “cuộc yêu” thêm phần thăng hoa? Mết – “Bảo bối” giúp cuộc yêu chạm đỉnh với lượt bán khủng không kém hai bộ trước.

Bên trong bộ Mết với gồm những chi tiết hấp dẫn:

  • 60 lá bài nội dung 18+.
  • 1 cây thước giấy.
  • 1 sợi dây thừng dài 1m.
  • 2 cục xúc xắc nóng bỏng.

Xem ttới đây bạn biết phải làm gì với người ấy rồi nhen.

Với những chi tiết độc đáo và nội dung “ướt át”, bạn hãy sáng tạo cách chơi tùy ý để kích thích một đêm thăng hoa cùng partner. Mua ngay để có trải nghiệm tuyệt vời mà không bộ bài nào có ngoài Mết.

Mua hàng qua Shopee: Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

V. Kết luận

Đây là top những bộ bài hấp dẫn bán chạy nhất tại The Kas. Và Đại lý The Kas có rất nhiều thể loại Board Game Việt cho bạn tha hồ lựa chọn để chơi cùng bạn bè và người thân yêu.

Tham khảo nhiều hơn tại ShopeeShopee: shopee.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *