Yêu Thêm Biến Cuộc Trò Chuyện Với Người Ấy Trở Nên Thú Vị Hơn

Khi hai bạn muốn dành khoảng thời gian rảnh rỗi để tâm sự những chuyện trong cuộc sống, nhưng bạn có chắc những gì bạn sắp nói có thật sự giúp mối quan hệ tốt lên?

Biến cuộc trò chuyện với người ấy thật chẳng dễ chút nào. Đừng lo, để The Kas giúp bạn nhé? Đọc tiếp bài viết để xem giải pháp là gì nha.

I. Những Rắc Rối Những Cặp Đôi Hay Gặp Phải

  1. Chưa thực sự lắng nghe

Lắng nghe là yêu tố rất quan trọng giúp đối phương cảm thấy được trân trọng. Cách đơn giản để người ấy cởi mở, dám nói những gì họ nghĩ với bạn thì đầu tiên bạn hãy học cách lắng nghe họ nhé!

  1. Nói những điều người ấy ghét phải nghe

Càng đi cùng nhau lâu thì những điều ngọt ngào dần bị lãng quên hoặc biến mất, thay vào đó là những lời trách móc, chỉ trích.

Điều đó khiến cả hai suy nghĩ tiêu cực, không còn cảm giác được yêu. Nói yêu người ấy mỗi ngày chính là gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ tình cảm.

  1. Bắt đối phương tự hiểu

Im lặng để đối phương tự hiểu là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất.

Rất nhiều người cho rằng quen nhau lâu rồi họ phải hiểu mình, nhưng mỗi con người là 1 cá thể riêng biệt, có những suy nghĩ riêng dù cả hai có đồng điệu với nhau nhế nào đi chăng nữa.

Hãy tập cách nói ra mình muốn gì, mình nghĩ gì để giải quyết mâu thuẫn chứ đừng im lặng mãi bạn nha, người ta đau lòng lắm đó.

  1. Không dành thời gian cho nhau

Đúng là ai cũng có công việc, cuộc sống riêng, ai cũng phải vật lộn với thứ gọi là cơm, áo, gạo, tiền. Nhưng đừng vì thế mà bỏ rơi người mình yêu, đừng cảm thấy đó là áp lực, hãy lấy tình yêu làm động lực nha.

Dành khoảng thời gian cuối ngày để gặp nhau một chút hoặc hỏi thăm hôm nay người ấy thế nào chẳng hạn.

  1. Không có gì để nói

Tình yêu có đẹp đến đâu cũng sẽ trải qua giai đoạn đáng ghét này. Giai đoạn này mang tên “Không có gì để nói”, khiến ai cũng đau đầu, chán nản.

Bạn nghĩ thật sự là không còn gì để nói cùng đối phương sao? Chưa chắc đâu à nghen, để Yêu Thêm giúp bạn giải quyết vấn đề giúp bạn nhé!

II. Giới Thiệu Về Yêu Thêm

Yêu Thêm được thiết kế dưới dạng các thẻ bài câu hỏi, được nghiên cứu từ những sự việc đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của cả hai.

Giúp các bạn ôn lại kỉ niệm cũng như thấu hiểu suy nghĩ đối phương hơn. Ngồi lại cùng nhau chia sẻ, đưa ra những giải pháp để giải quyết những khúc mắc, mâu thuẫn đã xảy ra.

Yêu Thêm đơn giản nhưng sẽ giúp bạn cứu rỗi chuyện tình này đó.

Bộ bài gồm 50 lá câu hỏi (49 câu hỏi + 1 lá hướng dẫn).

III. Kết Luận

Yêu Thêm như liều thuốc chữa lành cho các cặp đôi để thấu hiểu nhau hơn, yêu thương nhiều hơn, bên nhau lâu hơn. Hãy biến cuộc trò chuyện cùng người ấy trở nên thú vị hơn cùng Yêu Thêm bạn nhé!

Mua hàng qua Shopee: Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

Mua hàng qua Website: Bộ Bài Yêu Thêm (Love Again), Bài Cặp Đôi thấu hiểu, giải quyết các vấn đề cặp đôi dễ thương – Board

Website Đại Lý The Kas chuyên Board Game Việt hấp dẫn THE KAS

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *